Các yếu tố phụ ảnh hưởng tới sự thay đổi của tỷ lệ kèo trên 12BET (Phần 1)

Xin chào các anh em, hôm nay chúng ta sẽ bàn đến một số vấn đề tuy nhỏ thôi nhưng sức ảnh hưởng tới 1 trận cá độ bóng đá cũng rất lớn, chính là các yếu tố phụ nhé! Thông thường, ngoài những yếu tố chính như phong độ của hai đội, sân nhà, đội hình ra quân hay sự chênh nhau về vị trí trên bảng xếp hạng và hiệu số bàn thắng thua, vẫn còn một số yếu tố phụ có thể làm ảnh hưởng đến sự thay đổi của tỷ lệ kèo ngay khi trận đấu đang diễn ra. Bây giờ cùng mổ xẻ xem chúng là gì nào.

Thời gian còn lại trên sân

Càng về cuối, kết quả trận đấu càng hiện lên rõ ràng hơn, điều đó có nghĩa là tỷ lệ chúng ta đặt sai cửa cũng thấp đi, Đối với những bet thủ chưa có nhiều kinh nghiệm, các bạn có thể đặt những “kèo cuối”. Thông thường, những kèo cuối sẽ được kết thúc trước phút 75 của trận đấu. Tuy nhiên, tại những nhà cái lớn về bóng đá, ví dụ như 12BET, kèo càng muộn thì tỷ lệ lãi càng giảm xuống, đôi khi số tiền thu về được là rất ít.

Những kèo này về cơ bản không giúp anh em lên tay là mấy, chỉ nên đánh vui vui thôi. Muốn kiếm được nhiều “xèng” thì vẫn nên đặt cửa ở những kèo đã đóng sổ trước trận đấu.

Thẻ đỏ – Thẻ vàng và tai nạn trên sân

Cái này không phải là kèo thẻ đỏ thẻ vàng hay kèo tổng thẻ phạt như nhiều anh em vẫn nghĩ đâu nhé. Ở đây chúng ta chỉ xét đến yếu tố khi trận đấu đang diễn ra ngon lành mà một bên đột nhiên gặp vận đen phải thay người. Lúc đó, 1 trong hai đội gần như cầm chắc phần thua, thì anh em có thể xuống kèo để kiếm thêm một tí.

Ví dụ như trận V-League diễn ra hôm 14/10, khi HAGL đã hết quyền thay người nhưng một cầu thủ trên sân lại bị chuột rút nặng gần như không đá nổi nữa. Thế thì thành 10 vs 11 rồi. Cách chơi loại kèo này cũng không có gì khó, ngồi quan sát trận đấu kỹ và phân tích thế cục trên sân là được.

Tìm hiểu thêm về >> Bật mí kinh nghiệm chơi rồng hổ Dragon Tiger dễ thắng nhất của các cao thủ