Chia sẻ mẹo chơi Roulette hay nhất (P2)

Bài viết hôm nay 12Betpro sẽ tiếp tục chuyên mục giới thiệu đến chơi những mẹo hay khi cược Roulette để giúp tăng tỷ lệ thắng. Cùng tham khảo để trang bị thêm cho mình những kiến thức cũng như chiến thuật chơi hiệu quả và mang về nhiều tiền thắng cược nhé.

Chiến thuật Grand Martingale (cược gấp đôi mở rộng)

Chiến thuật đặt cược này phù hợp với những người có số vốn khá dày. Các thức chơi của phương pháp này khá giống với cược gấp thếp và có mở rộng hơn. Thay vì chỉ cược gấp đôi ván trước thì ở ván sau người chơi cược gấp đôi và cộng thêm số tiền ván đầu tiên người chơi đặt cược nữa.

Ví dụ: Ván đầu bạn đặt 10.000 VND vào số chẵn, ván sau sẽ đặt 30.000 VND và ván sau nữa sẽ đặt 70.000 VND.

Phương pháp cược James Bond

Điểm hay của phương pháp này là số tiền của người chơi sẽ được trải rộng trên bàn cược. Nhiều người chơi yêu thích chiến thuật này vì nó có xác suất thắng cược cao. 

Cụ thể phương pháp này như sau:

Người chơi dùng 400.000 VND để đặt cược và chia nhỏ ra.

  • 20.000 đặt vào số 0
  • 280.000 đặt nhóm số cao (19-38)
  • 100.000 đặt vào 2 hàng 6 số (13-18)

Kết quả ván cược dù thế nào bạn cũng sẽ thắng cược hoặc hoà vốn.

  • Trường hợp ra số 0 thì bạn sẽ lãi 320.000, ra số từ 19 – 38 bạn lãi 160.000 và khi rơi vào 13 – 18 bạn sẽ lãi 200.000.
  • Trường hợp thua là khi số ra rơi vào 1 – 12 thì bạn cũng chỉ mất tối đa là 400.000.

Đây là một chiến lược chơi cực hay và an toàn, phù hợp cho những người chơi muốn kiếm tiền nhưng không thích mạo hiểm.

Có kế hoạch khi chơi Roulette và biết điểm dừng

Người chơi Roulette chuyên nghiệp là người biết lên kế hoạch trước khi chơi và dừng đúng lúc. Khi bạn lập ra kế hoạch, hôm nay sẽ dùng bao nhiêu tiền để đặt cược, hết thì dừng lại. Hoặc cũng có thể là thắng được số tiền bao nhiêu thì nghỉ, mai chơi tiếp. Một khi đã lên kế hoạch thì cần làm đúng theo nó, không nên để các yếu tố bên ngoài tác động đến tâm lý.

Đừng nên thấy thắng quá mà ham, chơi mãi và đặt cược quá lớn kẻo thua đau. Cũng không nên vì thua quá nhiều mà muốn gỡ bằng được. Hãy cho đầu óc được nghỉ ngơi, thư giãn và lúc khác quay lại chơi tiếp.

Qua những mẹo chơi Roulette hay nhất của cả 2 phần chắc bạn cũng đã thu được những kiến thức bổ ích để áp dụng trong quá trình chơi tại nhà cái. Ngoài ra, tuỳ vào tình huống hãy thật sáng suốt để đưa ra quyết định đúng đắn nhé. 

>>> Xem thêm: Chia sẻ mẹo chơi Roulette hay nhất (P1)