Frankie Dettori’s Magic Seven – Game slot cực hot trên 12Bet

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới anh em một game slot đang cực hot trên nhà cái 12Bet đó chính là Frankie Dettori’s Magic Seven. Game có tỷ lệ thắng RTP lên tới 99,58% và cơ hội chinh phục giải thưởng cao nhất lên tới x7777 lần cược. Hãy tìm hiểu cách chơi và các tính năng trong game để sẵn sàng tham gia spin ngay nhé.

Giới thiệu slot Frankie Dettori’s Magic Seven

Frankie Dettori’s Magic Seven được phát triển bởi nhà cung cấp Playtech. Game có thiết kế gồm 3 hàng x 5 cột với 25 dòng thanh toán, chỉ số thắng cực kì ấn tượng: 99,58%.

9/1997, vận động viên đua ngựa huyền thoại người Ý có tên Frankie Dettori đã làm lên lịch sử đua ngựa khi cưỡi cả 7 con ngựa đều giành chiến thắng tại Ascot. Playtech đã ăn mừng thành tích đáng kinh ngạc này bằng cách tung ra game slot vô cùng độc đáo để tôn vinh tài năng và thành tích của anh.

Tham gia vào slot đua ngựa Frankie Dettori’s Magic Seven, anh em sẽ được trải nghiệm game slot video với đồ họa và thiết kế sống động như một trường đua thực sự. Game cung cấp tỷ lệ thắng cao và cơ hội sở hữu những giải thưởng lớn, một trò chơi siêu hot để anh em đáng thử ít nhất một lần.

Hướng dẫn luật chơi Frankie Dettori’s Magic Seven trên 12Bet

  • Khi quay 3 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện trên guồng và trùng với dòng thanh toán đã thiết lập sẵn, người chơi được công nhận chiến thắng vòng quay đó.
  • Tiền cược tối thiểu là 0.25 và với 25 dòng thanh toán thì tối đa tiền cược là 1.250.
  • Người chơi có thể tùy chỉnh số lượng dòng thanh toán đang hoạt động, số xu mỗi lần đặt cược và tổng số xu đặt cược.
  • Tính năng trò chơi miễn phí và phần thưởng Magic Seven cực kì thú vị. Hai tính năng giúp vòng chơi trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn bao giờ hết, cho phép anh em có thể đạt được phần thưởng tối đa.

Tính năng nổi bật trong Frankie Dettori’s Magic Seven

Vòng quay miễn phí

Vòng quay free được thiết lập bất cứ khi nào khi có 3 biểu tượng Magic Seven xuất hiện trên lưới. Sau khi thỏa mãn điều kiện, anh em sẽ được chuyển tới một giao diện hoàn toàn mới. Tại đây, người chơi sẽ thấy xuất hiện 3 con ngựa trên đường đua. Nhiệm vụ của anh em là chọn cho mình một con ngựa mà mình tin tưởng nó sẽ giành chiến thắng.

Cuộc đua kết thúc, con ngựa của anh em về thứ 3, người chơi sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí. Nếu ngựa về thứ 2, anh em sẽ được tặng 15 vòng quay free. Nếu ngựa về đầu tiên, anh em sẽ nhận được 35 vòng quay free. Đây là con số vô cùng ấn tượng giúp anh em có cơ hội chinh phục vô số phần thưởng đáng kể.

Thưởng Magic Seven

Khi biểu tượng đường đua xuất hiện trên cuộn 1 và 5, người chơi sẽ được tham gia vào một đường đua với 20 không gian. Người chơi sẽ đưa ra lựa chọn một phần để khám phá giải thưởng, một số phần còn lại sẽ trả thường bằng đồng xu. Đồng thời chiếc cúp sẽ xuất hiện một video và tăng hệ số x của anh em.

Hướng dẫn tham gia trò chơi Dettori’s Magic Seven

  • Bước 1: Vào trang chủ 12Bet, chọn đăng nhập, chưa có tài khoản tại 12Bet, anh em cần đăng ký mới có thể tham gia.
  • Bước 2: Vào danh mục Playtech, đánh tên game “Dettori’s Magic Seven” và nhấp chọn -> Chơi ngay.
  • Bước 3: chọn mức cược anh em muốn chơi bằng cách (+) hoặc (-) cược. Cuối cùng nhấn spin để tiến hành quay thưởng.

Kinh nghiệm chơi Dettori’s Magic Seven chiến thắng 12Bet

  • Tìm hiểu luật chơi và cách chơi: Mặc dù 12Bet không có tích hợp tính năng chơi thử nhưng anh em hoàn toàn có thể chơi thử trên các trang web game của Playtech trước khi bắt đầu chơi thật. Cách chơi này giúp anh em nắm được nhuần nhuyễn cách chơi Dettori’s Magic Seven và gia tăng tỷ lệ thắng cho mình.
  • Đặt mức cược tối thiểu: mức cược thấp nhất của game là 0.25 nhưng có tới 25 dòng thanh toán, do đó anh em nên lựa mức cược hợp lý. Mục tiêu của người chơi là làm thế nào để quay được nhiều vòng quay miễn phí nhất, nó có thể mang về cho anh em vô số cơ hội chiến thắng với 35 free spins.
  • Đa dạng chiến thuật trong Dettori’s Magic Seven: Để khám phá những tỷ lệ thắng khác nhau, anh em nên chơi đa dạng chế độ quay, đa dạng khoảng thời gian nhấn và nhả nút spin. Ngoài ra, để đạt hiệu quả vòng quay miễn phí cao nhất, anh em nên lựa chọn con ngựa số 3, tần suất gặt hái 35 vòng free từ vị trí này là rất khả thi.