Giới thiệu Good Girl Bad Girl – Game slot dành cho mọi cược thủ của 12Bet

Gái tốt và gái hư, anh em chọn cô gái nào? Dù chọn ai chắc chắn cũng có thưởng thôi vì RTP của trò chơi Good Girl Bad Girl lên đến 97.79 %. Không những vậy, với tính năng điểm thưởng và free spin, tựa game slot này sẽ hút hồn các anh em ngay từ lần đầu tham gia đó nhé. Cùng 12Bet khám phá ngay!

12BET – Link vào 1  –  Link vào 2  –  Link vào 3

Giới thiệu sơ lược về Good Girl Bad Girl của 12Bet

Khi truy cập trò chơi tại đúng link vào 12Bet, anh em sẽ thấy Good Girl Bad Girl cũng giống với hầu hết các slot game khác khi có các biểu tượng. Tuy nhiên, sự khác biệt của trò chơi này là để bắt đầu anh em cần chọn bên muốn cược trước bao gồm Good, Bad hoặc cả 2. Mỗi bên lại có cách tính điểm khác nhau, cụ thể là:

  • Chọn Good Girl – Good Girl Mode: thứ tự chiến thắng sẽ được tính theo chiều từ trái sang phải. Cơ hội thắng cao nhưng tiền ăn thì hơi thấp.
  • Bên Bad Girl – Bad Girl Mode: tính điểm theo chiều từ phải sang trái. Với phương án này, tỷ lệ quay trúng hàng thanh toán thấp nhưng tiền thưởng lại cao.
  • Đặt cả 2 – Good Girl Bad Girl Mode: lúc này, anh em sẽ chơi cùng lúc 2 bên. Điều này đồng nghĩa với việc tiền đặt cược sẽ gấp đôi so với 2 chế độ trên.

Sau khi chọn được chế độ muốn chơi, anh em nhấn nút “Choose Coin” để bắt đầu đặt tiền. Hoặc nếu muốn nhàn hơn, anh em cũng có thể bật tính năng Maximum Bet (cược tối đa) và Auto Play để hệ thống tự điều khiển.

Các tính năng đặc biệt khác của Good Girl Bad Girl

Ngoài việc cung cấp 3 chế độ chơi, Good Girl Bad Girl còn có các tính năng đặc biệt như bao dòng game slot khác. Và dĩ nhiên, bí quyết để săn tiền từ 12Bet khi tham gia đó là phải nắm rõ ý nghĩa của các tính năng này. Cụ thể đó là:

Tính năng Wild

Tính năng bao gồm 2 biểu tượng sau:

  • Halo: x1 hoặc x2 tiền đã cược và chỉ xuất hiện ở 3 hàng đầu tiên.
  • Pitchfort: nhân tiền cược từ 1 cho đến 4 lần và chỉ xuất hiện ở các hàng 3, 4, 5.

Tính năng Click Me

Tính năng đặc biệt từ nhà cung cấp game Betsoft chỉ bắt đầu khi có 2 biểu tượng Wild xuất hiện cạnh nhau. Đồng thời, phần thưởng nhận được sẽ phụ thuộc vào chế độ chơi mà anh em đã chọn.

  • Chế độ Good Girl: bao gồm các hộp quà 1 nhỏ, 1 vừa, 1 lớn và 1 đặc biệt.
  • Bad Girl: có 1 hộp quà nhỏ, 1 vừa, 1 lớn và 1 hộp đặc biệt.
  • Chế độ Good Girl và Bad Girl: anh em được quyền lựa chọn 1 trong 2 phần thưởng trên

Tính năng Bonus Round

Đây là một tính năng mang đến sự hồi hộp cho anh em. Bởi Bonus Round cũng có thể là tốt hoặc xấu, nên nếu không may mắn thì anh em cũng có thể bị phạt như thường. Tính năng này có thể xuất hiện ở bất kỳ cuộn quay 1, 3 hoặc 5.