Khám phá game Fu Fish Jackpot với tiền thưởng khủng từ 12Bet

Nếu bạn đã quá quen thuộc với các trò chơi bắn cá thông thường và đang tìm kiếm một trò chơi có sự kết hợp giữa jackpot và săn cá, Fu Fish Jackpot tại 12 Bet chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Game jackpot mang hơi thở đại dương này sẽ giúp bạn kiếm thêm phần thưởng khổng lồ. Cùng tìm hiểu cách chơi, quy định tiền thưởng và mẹo chơi bổ ích để thắng dễ dàng hơn.

Giới thiệu Fu Fish Jackpot tại 12Bet

Fu Fish Jackpot được thiết kế với giao diện chính là thế giới đại dương xanh ngát với hàng loạt sinh vật biển đầy màu sắc. Người bảo vệ kho báu ở đại dương xanh này là một con bạch tuộc khổng lồ. Điểm thú vị của trò chơi này là không có đường bắn được mặc định sẵn. Thay vào đó, bạn sẽ tự thân vận động mọi thứ từ dự đoán đường đi, nhắm bắn đạn, lên đạn… cho đến khi hạ gục mục tiêu.

Không chỉ có khoản Jackpot trị giá 1 tỷ tiền thưởng khổng lồ, Fu Fish Jackpot còn có sẵn hàng loạt quà tặng để bạn săn thưởng. Tương tự như những trò chơi bắn cá đổi thưởng khác tại link 12Bet mới nhất, bạn cần cố gắng hạ gục càng nhiều cá xuất hiện trên màn hình càng tốt. Kích thước của những chú cá càng lớn, giá trị thưởng bạn nhận được càng cao.

3 mức cược cần chú ý trong game

Fu Fish Jackppot cung cấp 3 mức cược để các cược thủ tự do đặt vào tùy theo túi tiền hiện có:

  • Mức cược thấp giá trị 1.000đ – 9.000đ: Hệ thống chỉ cung cấp duy nhất 01 khẩu sung để bạn sử dụng
  • Cược mức trung bình 10.000đ – 90.000đ: Số lượng khẩu súng bạn có thể sử dụng là 2
  • Cược ở mức cao từ 100.000đ – 1.000.000đ: Bạn có thể sử dụng cùng lúc 03 khẩu súng để tiêu diệt mục tiêu.

Quy định tiền thưởng trong Fu Fish Jackpot tại 12Bet

Mỗi loại cá xuất hiện trên màn hình sẽ có những giá trị riêng biệt. Những chú cá càng khó hạ gục thì giá trị thưởng càng lớn.

Tiền thưởng từ hạ gục cá

  • Các loại cá nhỏ: Mức thưởng nhà cái đưa ra khi bạn hạ gục các loại cá nhỏ này là x2 cho đến x18 lần tiền cược.
  • Cá có kích thước trung bình: Bạn có thể nhận được mức thưởng từ x20 đến x80 và cao hơn thì x200, x500 lần tiền cược ban đầu.
  • Hạ rồng thành công: Số tiền thưởng sẽ lên đến x888.

Bom

Không chỉ có cá, màn hình chơi sẽ xuất hiện nhiều quả bom lơ lửng làm vật cản. Nếu bạn thành công làm cho bom nổ và hạ gục toàn bộ số cá có trên màn hình (không tính rồng), bạn sẽ nhận thêm thưởng. Có hai trường hợp bạn cần lưu ý khi phá bom như sau:

  • Phá bom có cá đang bơi: Số tiền thưởng tối đa bạn có thể nhận được sẽ x5.000 lần
  • Không có cá nào đang bơi trong lúc phá bom: Bạn chỉ có thể nhận x5 lần tiền cược ban đầu.

Jackpot

Trong khi chơi, bạn cần chú ý tích lũy càng nhiều kim cương càng tốt vì phần thưởng Jackpot sẽ phụ thuộc khá nhiều vào số lượng kim cương tích lũy này. Khi bạn tích lũy thành công một viên kim cương, hệ thống sẽ cho bạn cơ hội quay 3 lần Jackpot.

Mẹo chơi Fu Fish Jackpot cần biết

Việc bắn tự do không có mục đích không thể giúp bạn kiếm thêm nhiều tiền thưởng. Thay vào đó, bạn nên tham khảo qua mẹo chơi từ cao thủ dưới dây để áp dụng và chiến thắng nhiều tiền thưởng hơn.

Chú ý bắn các góc

Điểm yếu của các dòng game bắn cá nói chung và Fu Fish Jackpot nói riêng là 4 góc trên màn hình chính. Khi bắn đạn vào các góc này, đạn thường bật lại và giúp bạn tiêu diệt được nhiều cá hơn. Số lượng cá cũng xuất hiện tại các góc này nhiều hơn. Do đó, cơ hội để bạn bắn hạ cùng lúc nhiều chú cá và thắng thêm tiền thưởng sẽ lớn hơn.

Bắn vào bầy cá

So với việc bắn lẻ tẻ 1, 2 con cá, bạn nên tập trung vào những bầy cá lớn để bắn hàng loạt. Cách bắn này sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa việc bắn hụt đạn. Nếu bắn hay, bạn có thể một mẻ bắn gục nhiều chú cá cùng lúc.

Mạnh dạn chi tiền cho mức cược cao

Với mỗi mức cược khác nhau, số lượng súng bạn có thể sử dụng cùng lúc sẽ hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt, nếu bạn muốn hạ gục cá lớn và rồng, bạn nên mạnh dạn chi tiền cho các mức cược cao để thắng hạ gục các mục tiêu lớn nhanh chóng. Việc chọn mức cược lớn với nhiều súng hơn cũng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Fu Fish Jackpot không chỉ là trò chơi giúp bạn giải trí mà còn giúp bạn kiếm thêm khoản tiền khổng lồ khi chơi đúng phương pháp. Nhanh tay tạo một tài khoản và bắt đầu thử tài bắn cá của bạn để rinh thêm thưởng về ví.