Khám phá Rocky – Trò chơi slot dễ nhất của 12Bet

Anh em nào là fan của bộ phim Rocky đình đám một thời chắc chắn sẽ thích trò chơi slot này. Không chỉ có phần hình ảnh bám sát các nhân vật mà tựa game này còn có phần thưởng cực kỳ khủng đủ để thỏa mãn các tay cược đang chơi tại 12Bet.

Giới thiệu tổng quan về trò chơi Rocky trên 12Bet

Chủ đề game

Rocky vẫn giữ chủ đề quyền anh như trong phim và các biểu tượng cũng được chuyển thể từ cảnh phim, nhân vật,… thành hiệu ứng hoạt hình. Mặc dù quy luật trò chơi không có gì quá nổi bật, nhưng sự xuất hiện từ các hình ảnh trong một bộ phim kinh điển đã làm tựa game này hấp dẫn hơn rất nhiều.

Thiết kế và quy định trả tiền

Ở trò chơi này, nhà phát hàng game Playtech thiết kế 5 cuộn quay. Chỉ cần các biểu tượng xuất hiện trên dòng thanh toán là sẽ được trả tiền. Cụ thể về tiền thưởng được nhận như sau:

  • Tiền thưởng có thể lên đến x1.250/ lần cược.
  • Giải độc đắc: Lên tới x20.000 lần tiền cược, đồng thời nhận thêm các vòng quay miễn phí. Tất nhiên, giải độc đắc rất hiếm khi xảy ra, do đó nguồn kiếm tiền từ Rocky chủ yếu vẫn là từ vòng quay thường.

Những tính năng đặc biệt của Rocky

Như đã nói ở trên, anh em nên khai thác kho tiền từ những dòng thanh toán cơ bản. Theo đó, các trường hợp cụ thể được nhận thưởng từ 12Bet như sau:

  • Đánh vần tên Rocky: 5 biểu tượng các chữ cái xếp theo đúng thứ tự R-O-C-K-Y sẽ được ăn x5 tiền cược.
  • Biểu tượng Rocky Wild: Biểu tượng này có khả năng thay thế những biểu tượng khác. Từ đó giúp anh em có cơ hội ăn tiền lớn hơn.
  • Biểu tượng phân tán có logo Rocky: Xuất hiện 2 lần trên guồng quay, anh em sẽ được ăn x2 lần tiền cược. Nếu xuất hiện 3 lần thì sẽ có cơ hội nhận thêm từ 15 đến 25 vòng quay miễn phí.
  • Các biểu tượng găng tay Trắng và Đỏ: Nếu xuất hiện ở cuộn số 1 và số 5 thì trò chơi sẽ kích hoạt Knockout Bonus. Lúc này, anh em cần chọn một đối thủ tiềm năng để đấu với Rocky 10 trận đấu liên tiếp. Thắng vòng nào thì được nhận thêm quà từ vòng đấy.
  • KO: Nếu anh em nhận được KO sớm hơn thì tất cả những vòng sau sẽ tự động chiến thắng.