Khám phá trò chơi Slot Chilli Pop thưởng cao tại 12Bet

Các trò chơi Slot luôn là sự lựa chọn của nhiều anh em cược thủ khi tìm kiếm một thú vui giải trí với thưởng bất ngờ. Một trong số các trò chơi Slot được ưa chuộng tại 12Bet là Chilli Pop. Điểm thu hút của trò chơi này là mức trả thưởng tốt với cách chơi đơn giản và giao diện thu hút. Nếu đang tò mò về cách chơi và kiếm tiền thưởng từ trò chơi này thì bài viết này chính là dành cho anh em.

Giới thiệu trò chơi Chilli Pop của 12Bet

Chilli Pop là trò chơi Slot game lấy cảm hứng từ vùng sa mạc hoang dã với các con vật đầy màu sắc. Linh vật dẫn dắt chính trong game là con La với hàng loạt trái cây và rau củ được biến dạng theo nhiều hình khác nhau. Guồng quay chính có 5 đường quay với các con vật được sắp xếp ngẫu nhiên. Anh em chỉ cần quay làm sao cho các biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện là chiến thắng với phần thưởng bất ngờ.

Các biểu tượng cần chú ý khi chơi Chilli Pop tại 12Bet

Biểu tượng Wild – Piñata

Đây là biểu tượng đặc biệt mà anh em cần chú ý khi chơi Chilli Pop tại 12Bet. Biểu tượng này có thể thay thế ngẫu nhiên các biểu tượng đang có trên guồng quay. Trong trường hợp biểu tượng Wild – Piñata này xuất hiện cùng lúc nhiều lần trên guồng quay, anh em sẽ nhận được một hệ số nhân tiền thưởng. Hệ số nhân tiền cược có thể lên đến 12.500x.

Biểu tượng Scatter – Con La

Tính năng vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt khi 3 biểu tượng con La xuất hiện ở các vị trí bất kỳ lúc vòng quay kết thúc. Tùy vào số lượng biểu tượng Scatter được kích hoạt trong guồng quay mà số vòng quay miễn phí anh em có thể nhận sẽ khác nhau. Số lượng các vòng quay này dao động từ 5 đến 26 vòng.

Các biểu tượng nhận thưởng khác

Khi hạ được một đường các biểu tượng, anh em sẽ nhận thêm các phần thưởng hấp dẫn khác. Trong quá trình quay, anh em thành công kết hợp các biểu tượng dưới đây, hệ thống sẽ trả thưởng cho anh em như sau:

  • Hành lá, cà chua và hạt tiêu: Mỗi biểu tượng sẽ được hệ thống trả 2 xu
  • Ớt đỏ: Số tiền thưởng là 5 xu
  • Ớt cam: 6 xu sẽ là phần thưởng anh em nhận được.
  • Hành tím: số tiền thưởng sẽ là 7 xu
  • Hành vàng và hành màu cam: Mỗi biểu tượng giúp anh em nhận được 5 xu.

Các tính năng thú vị cần chú ý khác

Không chỉ có vòng quay miễn phí và các phần thưởng đặc biệt về tiền xu, anh em có thể sử dụng nhiều tính năng nổi bật khác để tăng thêm cơ hội chiến thắng. Một số tính năng anh em cần chú ý là:

  • Tính năng mua tiền thưởng: Số vòng quay miễn phí mà anh em có thể mua để quay nhiều hơn là 10 vòng. Để biết được số tiền cần phải chi để mua các vòng quay này, anh em có thể kiểm tra trong hộp tiền thưởng.
  • Bản chơi thử: Đây là tính năng tuyệt vời cho các anh em chưa gửi tiền vào ví 12Bet nhưng muốn trải nghiệm nhanh trò chơi này. Tuy nhiên, khi chơi thử, nếu trúng thưởng thật, anh em sẽ không thể quy đổi ra tiền thật.
  • Hệ số đặc biệt: Khi các biểu tượng Piñata xuất hiện đầu tiên và đi kèm với các biểu tượng Wild bổ sung thì các khoản thanh toán sẽ được nhân đôi. Đồng thời, hệ số thưởng sẽ được +1.

Slot Chilli Pop là trò chơi đầy thú vị giúp anh em giải trí và có thêm nhiều phần thưởng với mức thưởng tốt nhất thị trường hiện nay. Nhanh tay đăng nhập vào tài khoản của anh em và trải nghiệm trò chơi này ngay.