Kiếm thêm thu nhập cùng bí quyết cá độ mùa World Cup tại 12Bet

Mùa World Cup đang đến gần, hứa hẹn mang đến một mùa giải bóng đá cực đỉnh với những kèo cược bóng đá vô cùng hấp dẫn. Với 5 bí quyết được 12Bet tổng hợp từ ý kiến của các chuyên gia cá độ dưới đây sẽ giúp anh em thêm tỷ lệ chiến thắng. Cùng tham khảo nhé!

Phân tích 2 đội bóng đối đầu

Bằng cách kết hợp 3 thao tác sau anh em sẽ có cái nhìn khách quan về thực lực tại thời điểm thời điểm diễn ra trận đấu. Từ đó xác định được đội nào mạnh và đội nào yếu mà đưa ra quyết định chính xác. 3 công việc đó là:

  • Theo dõi tỷ lệ tại nhà cái online 12Bet để xác định quy luật mở cược.
  • Tính toán phần trăm chiến thắng của 2 đội. Trong đó có cả những yếu tố ngoài lề không chính thức có thể tác động mạnh mẽ đến trận đấu.
  • Đánh giá tỷ lệ kèo châu Âu và tỷ lệ kèo châu Á. So sánh tỷ lệ đầu và tỷ lệ cuối. Những con số này thường sẽ có liên quan đến nhau, góp phần được ra dự đoán chính xác hơn.

Suy nghĩ cẩn trọng trước khi xuống kèo

Với World Cup – một mùa lớn nhất nhì trên thế giới thì cộng đồng cá độ bóng đá càng sục sôi, mức độ cạnh tranh càng lớn. Theo đó, anh em cần phải đầu tư chất xám nhiều hơn mới có thể chiến thắng. Bởi chỉ cần sơ ý một chút là anh em sẽ bị mất trắng trước các bet thủ lâu năm.

Không bỏ qua dù là thông tin nhỏ

Hiện nay, vòng loại World Cup đang diễn ra, đây là thời điểm vàng để anh em tiếp cận và quan sát tình hình chung của các đội bóng. Các thông tin dù là nhỏ nhất cũng là chìa khóa giúp anh em mở mang chiến thuật, chẳng hạn:

  • Đội hình thi đấu chính thức.
  • Tình trạng cầu thủ chủ chốt.
  • Chiến thuật huấn luyện viên hay vận dụng…

Không phụ thuộc vào bảng thống kê

Mặc dù Ban tổ chức World Cup có đưa ra danh sách thống kê thông tin về đội bóng tham gia. Song, đây chỉ là những nền tảng cơ bản. Để tăng tỷ lệ chiến thắng, anh em cần biết đánh giá và phân tích lượng dữ liệu đó. Chiến thuật mà đội ngũ 12Bet khuyên anh em đó là tìm đến tình hình thi đấu của đội bóng ở trận thi đấu gần nhất. Đồng thời xác định phong độ cầu thủ chủ lực.

Giữ vững tâm lý

Giữ vững tâm lý khi chơi là điều quan trọng được 12Bet nhắc đi, nhắc lại nhiều lần tại các bài viết về kinh nghiệm đặt cược. Dù là dân chơi chuyên nghiệp, nhưng đứng trước quyết định xuống một kèo nào đó thì cũng phải xác định 3 điều cơ bản để kiểm soát cảm xúc. Đó là:

  • Không tham gia đặt cược quá nhiều trận đấu trong một ngày.
  • Không đặt quá nhiều tiền vào một trận. Tốt nhất là đưa ra hạn mức trước khi chơi.
  • Không chủ quan mà theo dõi sát trận đấu để lật kèo khi phát hiện điều bất ổn.

Trên đây là 5 mẹo mỗi khi anh em đưa ra quyết định đặt cược trong mùa giải World Cup. Đừng quên 12Bet luôn có những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho người chơi. Liên hệ ngay để được tư vấn anh em ơi.