Làm gì khi thua cá độ bóng đá?

Đã chơi cá độ bóng đá thì anh em cần chuẩn bị sẵn tâm lý rằng có lúc được ăn thì cũng sẽ có khi mất. Như vậy, thắng thua là điều hết sức bình thường chứ anh em mà có nhiều suy nghĩ tiêu cực lúc “rớt” thì quá là sai rồi. Vậy phải làm gì khi thua? Sau đây là những chia sẻ chi tiết về chủ đề này.

Tìm hiểu nguyên nhân thua kèo cá độ bóng đá

Đâu có chuyện gì là không thể giải quyết được đâu anh em, mình cứ xác định “vấp ngã chỗ nào, đứng lên chỗ đó” thôi. Theo đó, để biết mình nên làm gì sau mỗi lần thua cá độ thì anh em cần xác định được “vì sao thua”. Dĩ nhiên, nguyên nhân thì có nhiều nhưng để biết chính xác đó là gì thì hãy cùng trả lời các câu hỏi sau:

Cách thức soi kèo có sai hoặc thiếu sót gì không?

Còn nhớ, 12betpro.com đã từng giới thiệu đến các anh em những thủ thuật soi kèo bóng đá tại 12Bet. Trong bài viết ấy có khá nhiều cách thức nhận định kèo cược đơn giản và dễ vận dụng. Tuy nhiên, liệu các anh em liệu đã áp dụng đúng quy tắc được nêu trong đó hay không? Bởi lẽ, thực hiện sai cách làm và sai kiến thức là trường hợp phổ biến nhất khiến nhiều nhà đầu tư ra về tay trắng. Và để chắc chắn, hãy cùng nhìn lại một vài điều cần lưu ý trước khi xuống tiền dưới đây:

  • Thu thập đầy đủ và chính xác thông tin của 2 bên như lịch sử đối đầu, trình độ chuyên môn, đội hình, chiến thuật của HLV trưởng,…
  • Xác định được đội khách, đội chủ nhà là ai?
  • Những tác động khách quan như thời tiết, truyền thông,… có ảnh hưởng thế nào đến trận đấu?
  • Quy mô trận đấu hoặc giải đấu ở mức độ như thế nào?

Có cược theo cảm xúc không?

Như anh em cũng biết thì cược theo cảm tính là điều tối kỵ trong làng cá độ online. Mặc dù ai cũng biết, ai cũng hiểu điều này nhưng vẫn không thiếu người chỉ vì yêu thích đội bóng hoặc cầu thủ nào đó mà bất chấp tất cả đổ tiền vào cho họ. Vậy nếu như chưa rõ mình có nằm trong số đó hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi này nhé.

  • Đội bóng được chọn có phải là đội mà anh em thích?
  • Có phải anh em cứ thấy đội quen mặt thì cược?
  • Tổ tiên mách bảo “đặt cho đội này”?
  • Vào thời điểm xuống tiền thì tinh thần và thân thể có biểu hiện mệt mỏi?

Thua cược bóng đá thì phải làm gì?

Có một điều chắc chắn rằng, dù cho anh em có nhanh nhạy đến đâu, đã có kinh nghiệm soi kèo bóng đá nhiều năm trời thì vẫn sẽ có lúc thua mà thôi. Điều cốt lõi là chúng ta làm được gì sau mỗi lần vấp ngã. Một số lời khuyên sau đây có thể sẽ giúp anh em tìm được lời giải đáp cho vấn đề này.

Không vội vàng gỡ gạc lại số tiền đã mất

Vội vàng tăng mức cược hoặc quyết định đầu tư vào một trận ngay sau đó đang chứng minh anh em đang bị khủng hoảng tâm lý sau lần thua cược vì muốn lấy lại số tiền đã mất nhanh nhất có thể. Nhưng, anh em cần biết rằng, những lúc tâm lý không ổn định thì tuyệt đối không chơi. Một trong những dẫn chứng khách quan nhất cho thấy điều này luôn luôn đúng đó là không ít người chơi đã cố tìm đến link vào 12Bet khi bị chặn mà không tìm hiểu mức độ uy tín của nơi cung cấp. Hậu quả là gặp phải chỗ lừa đảo, lúc này chỉ có ngồi “buồn trong tim” vì mất cả tiền lẫn thông tin cá nhân.

Vậy, phương án giải quyết tốt nhất ở đây là tắt máy cho đến khi đầu óc hoàn toàn tỉnh táo trở lại. Trong thời gian chờ đợi thì cứ thư giãn bằng những cách thông thường như xem phim, xem show giải trí hay lướt mạng xã hội,… thôi nhé.

Không viện cớ mà hãy đối mặt với sai lầm

Ai cũng biết là soi kèo bóng đá khó và mang tính may rủi ít nhiều. Song, không phải vì thế mà anh em cho phép bản thân tự an ủi mình bằng cách lấy lý do nọ, lý do kia lấp vào. Biểu hiện cho hành vi này có thể kể đến như do ông trọng tài, do VAR, do cầu thủ này phá game,… Tất cả những điều này đâu có thay đổi được kết quả rằng mình đã thua cược phải không anh em?

Thay vào đó, anh em hãy thành thật với chính bản thân mình và học cách chấp nhận. Tuy nhiên, không phải làm quá lên và cho rằng bản thân mình kém cỏi hay gì. Bởi lẽ, những suy nghĩ tiêu cực như vậy không khiến anh em khá hơn mà chỉ làm tỷ lệ mắc sai lầm cũ tăng lên mà thôi. Hướng đi đúng đắn ở đây là việc anh em có thể đối mặt với sai lầm, tìm ra chỗ sai và khắc phục cho những trận bóng về sau.

Cuối cùng, anh em cũng cần phải xác định rõ ràng rằng cá cược bóng đá là một cuộc đầu tư dài hạn và có lúc thắng thì cũng sẽ có lúc mất tiền. Điều quan trọng là sau những sai làm thì mình làm gì để lần sau có thể phục thù mỹ mãn.