Làm giàu không khó với “Cuộc Đua Nhà Giàu” của 12Bet

Cùng 12Bet tận hưởng những ngày cuối cùng của lễ hội ma quỷ Halloween với Cuộc Đua Làm Giàu. Chương trình chỉ diễn ra trong vòng 7 ngày (từ 0h ngày 27/10/2021 – 23h59 ngày 03/11/2021) nhưng tổng tiền thưởng lại lên đến 72,350,000 VND. Tranh tài lọt top ngay thôi nào anh em ơi!

12BET – Link vào 1  –  Link vào 2  –  Link vào 3

Thể lệ của Cuộc Đua Làm Giàu ra sao?

Trong thời gian quy định, top 30 thành viên có thứ hạng cao nhất sẽ cùng nhau chia số tiền 72,350,000 VND. Và dĩ nhiên, cũng giống như mọi sự kiện tặng thưởng khác của 12Bet, Cuộc Đua Làm Giàu vẫn tính theo múi giờ GMT +8 cùng các điều khoản chung của khuyến mãi. Tuy nhiên, đi cùng với đó cũng không thiếu các thể lệ riêng như:

  • Trò chơi áp dụng: Bao gồm Ghost of Dead, The Wild Class,Dr. Toonz,3 Clown Monty, Scroll of Dead, House of Doom 2, The Crypt, Rise of Dead, Charlie Chance and the Curse of Cleopatra nằm trong CLB 12Topaz.
  • Mức cược tối thiểu: 12,500 VND cho mỗi vòng quay.
  • Cách thức xếp hạng thành viên: 12Bet sẽ dựa trên tổng số vòng quay mà anh em đã chơi trong thời gian quy định để phân loại thứ hạng, mỗi thứ hạng sẽ được nhận các giá trị tiền thưởng khác nhau như sau:

12Bet quy định gì cho sự kiện?

  • Nhà cái 12Bet không giới hạn số lượng cũng như đối tượng của chương trình. Do vậy, miễn là anh em đã có tài khoản chính thức tại trang cá độ này thì đều có thể đăng ký tham gia tranh giải.
  • Để truy cứu thứ hạng của bản thân, anh em có thể truy cập vào trang của sự kiện Cuộc Đua Làm Giàu. Thứ hạng của anh em được hiển thị là “Bạn” ngay trên bảng xếp hạng.
  • Sự kiện này không có quy định về doanh thu cược, vậy nên anh em có thể mang số tiền thưởng được tặng đi đặt cược tại bất kỳ sản phẩm nào hoặc rút luôn về tài khoản ngân hàng cũng được.
  • Điểm để xét thứ hạng không bao gồm các chiến thắng từ Jackpots nhưng có tính của các trò chơi miễn phí.
  • Cuối cùng, cả 12Bet cùng hai nhà phát triển game Play N’ Go và Flow Gaming đều có toàn quyền quyết định đến giải đấu. Bao gồm từ điều khoản, thời gian cho đến đối tượng được phép tham gia.