Mẹo chơi bắn cá tại 12Bet cao thủ không tiết lộ với bạn

Thế giới bắn cá tại nhà cái 12Bet luôn mang lại nhiều cảm xúc phấn khích cho anh em đặt cược. Không chỉ có giao diện chơi bắt mắt mà phần thưởng từ những con cá săn được cũng vô cùng lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp chơi bắn cá hiệu quả, dưới đây là những mẹo chơi từ cao thủ bạn không nên bỏ qua.

Tận dụng góc nhỏ để tiêu diệt cá nhỏ

Tâm lý chung của hội tân thủ khi tham gia chơi bắn cá tại 12Bet là cố gắng nhắm vào các con cá lớn để thắng được nhiều xu nhất có thể. Tuy nhiên, việc bắt cá lớn không phải là chuyện đùa mà đòi hỏi nhiều kĩ thuật cộng cách bắn đạn chuẩn xác. Hơn nữa, nếu bắn trúng các con cá lạc đàn, bạn cũng không được hệ thống tính thêm xu.

Do đó, nếu là tân thủ mới tham gia bắn cá, bạn nên tập trung vào các đàn cá nhỏ để luyện tập kĩ năng trước khi bắn cá lớn. Bạn nên tận dụng góc nhỏ của màn hình bắn cá để tiêu diệt các con cá nhỏ.

Chú ý cách dùng nòng súng

Việc điều khiển các súng bắn trong game vô cùng quan trọng vì nếu biết cách xoay nòng súng, số lượng cá bạn tiêu diệt thành công sẽ nhiều hơn. Hãy chú ý việc xoay nòng súng liên tục trong màn hình game để bắn các đàn cá. Bạn nên nhịp nhàng trong từng lần chạm để đạn đi đúng hướng và dính đúng cá.

Đối với cá lớn, bạn cần nâng mức đạn trong súng của mình lên khoảng 2-3 viên để tăng cơ hội tiêu diệt cá. Đồng thời, bạn đừng quên áp dụng chiến thuật chơi rơi để vừa bắn chết cá nhỏ vừa bắn chết các con cá lớn dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: Làm giàu với slot game Super Lion của 12Bet

Tiêu diệt các đàn cá khi chúng vừa xuất hiện trên bàn cá 12Bet

Khi tham gia bắn cá online tại 12Bet, bạn cần chú ý thời điểm các đàn cá xuất hiện. Tốt nhất là nên bắn các đàn cá này khi chúng vừa ra khỏi bàn. Bạn cần nhắm chính xác vào từng con cá để tiêu diệt chúng chung một lần. Trong lúc này, đừng quên nạp đạn liên tục và bắn vào các đàn cá xuất hiện phía góc màn hình.

Tăng dần số đạn trong khi bắn

Sau khi đã làm quen với cách chơi và nhịp độ các đàn cá xuất hiện, bạn nên bắt đầu tăng số đạn lên để bắn được nhiều cá hơn. Trung bình nếu bạn dùng 1 viên đạn cho mỗi lần bắn, bạn có thể tăng nòng súng với số lượng đạn lớn hơn gấp 2,3 hoặc 4 lần để hạ gục mục tiêu nhanh hơn. Một điểm cần chú ý trong cách chơi này là bạn cần canh kĩ hướng bắn của súng để tránh bắn lạc. Tuy cách chơi này có phần tốn đạn, bạn vẫn lời vì khi bắn thành công các con cá lớn bạn sẽ thắng được rất nhiều xu.

Dùng đạn lớn để hạ gục cá to khi chơi tại 12Bet

Không chỉ nên chú ý về số lượng đạn cần có trong mỗi lần bắn, bạn cần để tâm đến loại đạn sử dụng. Đối với các đàn cá lớn, bạn cần sử dụng đạn lớn để hạ gục thay vì các loại đạn nhỏ. Tuy chúng tốn kém nhiều tiền hơn nhưng hiệu quả bắn trúng cá của chúng cao hơn nhiều. Bạn cũng có thể mua thêm các loại nòng súng hỗ trợ đạn lớn để bắn được nhiều đạn có chất lượng hơn.

Bắn cá online tại link vào 12Bet khi bị chặn là trò chơi vô cùng hấp dẫn, có tính giải trí cao và giúp bạn dễ dàng thắng được nhiều tiền. Nếu bạn đang loay hoay không biết bắn cá thế nào cho hiệu quả, hãy tham khảo các mẹo chơi trên và áp dụng trong các ván bắn cá mà mình tham gia. Chúc bạn thành công và tiêu diệt được nhiều đàn cá lớn.