Tất tần tật những điều bạn cần biết về game Spin A Win tại 12Bet

Bên cạnh vòng quay vận mệnh – Roulette, Spin A Win là một trong những trò chơi Arcade được nhiều người yêu thích. Với một bàn quay chứa nhiều con số khác nhau từ 1 đến 24, bạn có thể tự do đặt cược vào bất cứ ô nào bạn thích. Nếu may mắn đặt trúng ô kết quả, bạn sẽ dành chiến thắng lớn. Cùng tìm hiểu luật chơi, những thể loại cược và mẹo chơi Spin A Win nhanh chiến thắng trong bài viết này.

Luật chơi Spin A Win tại 12BET

Spin A Win có cách chơi khá giống với vòng quay Roulette mà bạn đã biết qua tại 12Bet. Mục tiêu chính của game này là bạn cần dự đoán và đặt cược sao cho giống với kết quả của hệ thống nhất. Một số dự đoán bạn cần thực hiện là kết quả các con số là chẵn hay lẻ, ô kế quả màu gì hay ô số kim sẽ chỉ vào đâu,…

Mức thưởng trong các ván chơi này tại nhà cái 12Bet giao động từ 1 ăn 1,2 đến 1 ăn 11,7. Tuy tỷ lệ thưởng của game này không cao như những game khác, xác suất bạn có thể chiến thắng và nhận thêm thưởng là rất lớn.

Những loại cược trong game

Số lượng các cửa cược bạn có thể đặt vào trong game này đa dạng hơn bạn nghĩ, cụ thể như sau:

Cược chẵn/ lẻ

Đây được xem là loại cược vô cùng đơn giản và dễ chơi nhất. Bạn chỉ cần dự đoán các con số trong kết quả là số chẵn hay lẻ và xuống tiền. Nếu kết quả trùng khớp với lựa chọn của bạn thì chiến thắng ngay. Tỷ lệ thắng của cược này lên đến 50%, giúp cho bạn nhanh chóng kiếm thêm tiền thưởng về ví.

Cược cao/ thấp hơn

Ở cược này, bạn cần theo dõi kết quả của các vòng cược trên. Nhiệm vụ của bạn là dự đoán kết quả của vòng cược này sẽ cao hơn hay thấp hơn các vòng trước. Chú ý, cược này không mở trong vòng đầu tiên nên bạn không thể đặt cược mà chỉ có thể đặt ở vòng thứ 2 trở đi.

Cược ô màu đơn

Mỗi ô trong vòng quay sẽ có các màu khác nhau và bạn có thể đặt cược vào kết quả của ô đó sẽ xuất hiện màu gì. Với cửa cược đặt theo ô màu đơn, bạn có các lựa chọn màu sắc bao gồm đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng nhạt và cam.

Cược ô màu đôi

Cách chơi cũng tương tự như cược ô màu đơn, chỉ khác chỗ bạn sẽ đặt cược vào từng cặp màu thay vì cược lẻ. Các lựa chọn ô màu bạn có thể đặt vào bao gồm đỏ – xanh lá/ xanh lá – vàng nhạt/ xanh dương – cam/ đỏ – xanh dương/ cam – vàng nhạt với tỷ lệ ăn từ 1 ăn 1,8 cho đến 1 ăn 3,6. Hơn nữa, tỷ lệ ăn cũng lên đến 25%, nên bạn có thể cân nhắc.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi Jack or Better tại 12Bet

Cược số đơn

Ở cược này, bạn sẽ dự đoán kim của vòng quay sẽ chỉ vào ô số nào để đặt cược. Có 24 con số trong vòng quay để bạn đặt cược vào và hệ thống cho phép bạn đặt cược vào cùng lúc nhiều ô số theo ý thích.

Cược theo hàng đơn vị trong kết quả

Các con số trong vòng quay sẽ có chữ số hàng chục và chữ số hàng đơn vị và ở cược này, bạn sẽ dự đoán và đặt cược vào số đuôi của kết quả. Ví dụ, kết quả của vòng chơi là 16, số hàng đơn vị sẽ là 6. Nếu đặt cược chính xác, bạn sẽ nhận được thưởng ngay.

Cược theo nhóm số

Khác với đặt cược theo từng con số riêng lẻ, bạn sẽ đặt cược theo kết quả của từng nhóm số bao gồm 1 đến 8, 9 đến 16 hoặc 17 đến 24. Tỷ lệ thắng của cược này lên đến 33,33 % vì mỗi nhóm ô số chiếm 1/3 tổng số ô kết quả trong một vòng quay.

Kinh nghiệm kiếm nhiều tiền từ Spin A Win 12Bet

  • Cẩn trọng với các kiểu cược có mức thưởng cao: Phần thưởng trong trò chơi càng lớn tỷ lệ với việc chiến thắng càng thấp. Nếu bạn muốn nhanh thắng tiền bạn có thể thử vận may với các cược này. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên đặt cược vào các loại cược dễ ăn để chiến thắng nhanh hơn.
  • Rãi cược: Tuy các cửa cược có mức thưởng cao thường có tỷ lệ xuất hiện không nhiều, chúng vẫn là kênh đầu tư bạn nên cân nhắc thêm tiền vào. Bạn có thể đặt cược một ít vào các cửa này để thử vận may của mình. Nếu có số vốn dày, hãy rãi cược vào các cửa để tăng khả năng trúng lớn.
  • Dừng đúng lúc: Sức hấp dẫn của các cửa cược trong game này là không thể chối từ. Tuy nhiên, dù bạn đang thắng đậm hay đang thua thì cũng nên biết điểm dừng để tránh chơi quá đà. Cắt lời, đóng lỗ đúng lúc sẽ giúp bạn luôn có dòng tiền ổn định.